Tập huấn phát triển công tác Đoàn - Hội Khoa Du lịch học năm học 2019 - 2020

Vào ngày 07-08/12/2019, chuyến đi Tập huấn Phát triển Công tác Đoàn - Hội do Liên chi Đoàn - Liên chi Hội Khoa Du lịch học tổ chức đã diễn ra tại Pine Hill Villa & Camping (Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội). Chương trình này được tổ chức với mục đích trao đổi kỹ năng, kinh nghiệm trong công việc hoạt động Đoàn - Hội cũng như trong cuộc sống học tập, sinh hoạt. Đặc biệt, chuyến đi Tập huấn còn là để tăng thêm sự gắn kết giữa các cán bộ của các Chi Đoàn nói riêng và Ban Chấp hành Liên chi Đoàn - Liên chi Hội Khoa Du lịch học nói chung.

Rất vinh dự khi trong chuyến đi này có sự tham dự của PGS. Phạm Hồng Long – Trưởng Khoa Du lịch học cùng gia đình. Bên cạnh đó là sự góp mặt của hơn 30 thành viên đại diện Ban Chấp hành Liên chi Đoàn - Liên chi Hội, Ban Cán sự các lớp, Ban Chủ nhiệm 2 Câu lạc bộ Du Lịch Trẻ và E4T (English For Tourism) trong Khoa..
Chương trình được mở đầu với các hoạt động team building hấp dẫn, gay cấn không chỉ giúp mọi người làm quen, tìm hiểu nhau mà còn giúp rèn luyện khả năng giao tiếp, phối hợp cũng như làm việc nhóm. Sau đó là Gala dinner, các thành viên trong chuyến đi đã cùng nhau chuẩn bị đồ ăn và có một buổi tối vui vẻ, tràn đầy kỉ niệm bên nhau. Trong Gala dinner, PGS. Phạm Hồng Long cùng hai sinh viên Nguyễn Thị Phượng và Dương Thị Minh Nguyệt - đại diện cho Ban Chấp hành Liên chi Đoàn - Liên chi Hội Khoa Du lịch học nhiệm kỳ 2017 - 2019 - đã chia sẻ thêm về những kinh nghiệm, bài học đúc kết của bản thân trong quá trình hoạt động Đoàn - Hội. 
Mặc dù chuyến đi tập huấn chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng đã thành công tốt đẹp. Các sinh viên đại diện cho Ban Chấp hành Liên chi Đoàn - Liên chi Hội, Ban Cán sự lớp, Ban Chủ nhiệm các câu lạc bộ đã gần gũi nhau hơn, hiểu nhau hơn, gắn bó với nhau hơn để rồi từ đó tiếp tục đóng vai trò là cầu nối khích lệ, dẫn đường cho các Đoàn viên, Hội viên của Liên chi Đoàn - Liên chi Hội Khoa Du lịch học cùng sánh vai tiến bước đưa hoạt động của Khoa thêm vững mạnh.
Cuối cùng, Ban Tổ chức của chuyến đi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các thầy cô và các bạn sinh viên đã cùng tham gia thật nhiệt tình để chúng ta đã cùng có một chuyến đi tập huấn thành công, đáng nhớ đến như vậy. Ban Chấp hành Liên chi Đoàn - Liên chi Hội Khoa Du lịch học sẽ cố gắng để đưa hoạt động này trở thành hoạt động thường niên và là dấu ấn trong quá trình hoạt động Đoàn - Hội của mỗi năm học.


Tác giả: Bài viết: Nguyễn Hiếu | Ảnh: Thầy giáo Phạm Hồng Long, Nguyễn Hường, Quỳnh Anh ; xuất bản: 15/12/2019 | 16:47


Các tin khác
Liên kết
Top